FENIX CITY

Đại Lộ Danh Nhân
Công viên Casa
Trường học Quốc Tế
Trung Tâm Thương Mại
Chợ Du Ven Sông Hậu
Sân Thể Thao Ngoài Trời
Previous
Next
Sở hữu hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu chuẩn mực. Mỗi căn hộ tại dự án căn hộ Fenix City đều là một mái ấm nhỏ ngập tràn trong ánh sáng tự nhiên và không khí mát mẻ, trong lành. Sở hữu nhà mặt phố hay căn hộ tại Fenix City là cư dân đã sở hữu các tiện ích đẳng cấp và chuyên biệt luôn sẵn sàng phục vụ tại gia: Hồ bơi, công viên xanh bao quanh, Công viên ven sông 530 m2, siêu thị, phòng tập Gym & Yoga, Camera an ninh… Fenix City sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp như: Hồ bơi, Khu BBQ, Caffe, khu thư giãn ngoài trời, khu vui chơi trẻ em…
1. Trung tâm thương mại
2. Trường học
3. Công viên trung tâm
4. Cảng sông
5. Sân bóng đá
6. Sân Tennis
7. Sân bóng rổ
8. Sân thể thao đa năng
9. Sân tập Golf
10. Sân thể thao trong nhà
11. Chợ du lịch
12. Hồ bơi tràn
13. Khu đi bộ ven sông
14. Khu ngồi thư giãn
14. Cổng chào
16. Hồ Bơi

Trung Tâm Thương Mại​

Song song với sự phát triển chung của các thành phố lớn hiện nay, các khu dân cư cao cấp kết hợp với các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị mua sắm và giải trí tại đây. Sẽ được bày bán với những mặt hàng cao cấp, những khu vực giải trí hay những khu ăn uống vào dịp cuối tuần cùng với gia đình và bạn bè. 

Công Viên vui chơi

Fenix City đã thiết kế một không gian xanh mát, các công viên giải trí được tạo dựng không chỉ để cung cấp khu vui chơi và sinh hoạt, còn mang lại không khí trong lành, không gian thoáng mát giúp cư dân sinh sống có thể tản bộ xung quanh khu vực sau những giờ làm việc vất vả.

Chợ Du Lịch Ven Sông Hậu

Nơi giao thương kết nối kinh doanh giữa chợ và tàu thuyền tại ra 1 chợ du lịch thu hút khách tham quan và cư dân có nơi sinh hoạt hằng ngày​

Trường học quốc tế

Hiện nay, rất nhiều khu chung cư cao cấp lớn đã thiết kế thêm khu vực trường học, mẫu giáo với chương trình học bài bản không thua các trường công khác. Vậy nên các hộ gia đình luôn yên tâm trong việc đưa đón con em đi học, vùa thuận tiện đi lại và đảm bảo chất lượng cho con em mình trong tương lai.

Tinh Thần Thể Chất

Một không gian tiện ích như kéo dài đến bất tận, được thiết kế cho cuộc sống mỗi ngày thêm đáng giá. Hăng say rèn luyện sức khỏe tại phòng gym đa năng. Hay vui đùa cùng những người thân yêu quý với vô vàn những lựa chọn giải trí đa dạng.

Vui Chơi Mỗi Ngày​

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, với đa dạng các hoạt động bổ ích, phát triển tinh thần lẫn thể chất cho con cái bạn. Một không gian tiện ích như kéo dài đến bất tận, được thiết kế cho cuộc sống mỗi ngày thêm đáng giá. Hăng say rèn luyện sức khỏe tại phòng gym đa năng. Hay vui đùa cùng những người thân yêu quý với vô vàn những lựa chọn giải trí đa dạng.