FENIX CITY

Tâm điểm giao thương

0 phút
Bến Ninh Kiều
0 Phút
Bệnh Viện Hoàn Mỹ
Phút
Siêu thị Big C
0 Phút
Đại Học Cần Thơ
0 Phút
Bến Xe Cần Thơ
Phút
Cảng Cái Cui
0 Phút
KCN Sông Hậu
0 Phút
Chợ Mái Dầm
Tọa lạc tại trên con đường huyết mạch liền kề tuyến đường Quốc lộ 80M - Vị trí vàng mang đến ngàn sự thuận tiện cho việc di chuyển đến khu vực trung tâm TP Cần Thơ, sân bay, cao tốc Mỹ Thuận và tiếp cận đến các tiện ích đắt giá trong khu vực. Với vị trí trung tâm đắc địa, cư dân nơi đây chỉ mất chưa đến 15 phút để đến trung tâm TP Cần Thơ. Và 5 phút để di chuyển đến các tiện ích trong khu vực như ngân hàng, đại siêu thị, chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện, quảng trường, công viên, các dịch vụ vui chơi giải trí cao cấp khác…​
Previous
Next
Cảng Cái Cui
Tại cụm cảng Cái Cui - vị trí đắc địa nhất để làm cảng ở Cần Thơ hiện tại đã có hai nhà đầu tư cảng đang khai thác là Công ty cổ phần Cảng Cần Thơ và Tân cảng Cái Cui với 540m cầu tàu. Hiện nay, Chính phủ đã cho phép Cần Thơ quy hoạch nơi đây thành Trung tâm logistics hạng II với diện tích 242ha , cầu tàu dài 1.200m. Địa phương đang xúc tiến và làm trung gian để hai đơn vị đang khai thác hợp lực, khai thác Trung tâm logistics này sao cho có hiệu quả tốt nhất.
Khu Công Nghiệp sông Hậu
Được Thủ tướng Chính phủ đồng ý bổ sung Khu công nghiệp Sông Hậu với diện tích 286ha vào Quy hoạch phát triển các khu công nghiệp cả nước đến năm 2020. Theo đó, các cơ quan, tổ chức có liên quan xây dựng quy hoạch chi tiết, thực hiện thủ tục đầu tư, thành lập, mở rộng khu công nghiệp theo từng giai đoạn phù hợp với khả năng thu hút đầu tư... Và được xem là “thủ phủ công nghiệp” của vùng đất Nam sông Hậu, cùng với đó là tốc độ đô thị hóa nhanh, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ.
Previous
Next

Vị Trí Đắc Địa

Chỉ cách trung tâm thành phố 15 phút lái xe qua đường quốc lộ 80m Nam Sông Hậu, từ Fenix City bạn có thể tiếp cận mọi địa điểm trong thành phố Cần Thơ một cách dễ dàng. Với vị trí "vàng" có 2 mặt tiền sông và đường lớn 80m, Fenix City tạo ra nhiều tiện ích nội khu, chỉ cách nhà bạn vài phút đi bộ, nằm gần trường quốc tế và những trung tâm mua sắm, giải trí đã và sẽ khai trương trong thời gian tới.